Hồ sơ

Bếp trưởng Eric Martinez gia nhập tập đoàn Marriott Hoa Kỳ vào năm 2000 với tư cách Bếp phó của Ristorante Tuscany tại Desert Springs Marriott Resort.

Trong một thời gian ngắn, ông nhanh chóng thăng tiến lên vị trí Bếp phó điều hành cho Hilton Head Đảo Marriott Beach và Golf Resort.

Hai năm sau, Mr. Eric bắt đầu đảm nhận chức Bếp phó điều hành tại quê hương của chính mình - New Orleans Marriott.

Đến năm 2008, với tài năng xuất sắc, ông tiếp tục được thăng chức trở thành Giám đốc F&B của Des Moines Downtown Marriott.

Và ở thời điểm hiện tại, ông hiện là Bếp trưởng Điều hành của Orlando World Center Marriott, Hoa Kỳ.

Với vị thế cố vấn đào tạo tại Học viện Ẩm thực AZ, Mr. Eric Martinez sẽ đưa ra những lời khuyên hiệu quả và chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy để xây dựng và phát triển Học viện Ẩm thực AZ trở thành một trong những trung tâm đào tạo nghề bếp và quản lý nhà hàng-khách sạn hàng đầu Việt Nam. Cụ thể

01. Đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của Học viện Ẩm thực AZ
02. Chỉ ra những góc nhìn, khía cạnh mới trong lĩnh vực mới trong giảng dạy
03. Áp dụng những kiến thức, xu hướng ẩm thực thế giới vào bộ giáo trình.
04. Chia sẻ các nguồn tài liệu quan trọng, hữu ích và sẵn sàng giúp đỡ các Học viên nếu cần tư vấn làm việc nước ngoài

Khóa học của giảng viên/cố vấn

Chưa có khóa học

Bỏ điều kiện
Call Now Button